XE ĐẦU KÉO GẮN CẨU

Đơn vị đi đầu trong sản xuất xe chuyên dụng uy tín, chất lượng, giá tốt
congty@ototinphat.com
XE ĐẦU KÉO GẮN CẨU

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG VÀ XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU

Thiết kế đóng mới, phân phối và bán xe tải gắn cẩu tự hành cần ống lồng (cần thước) sức nâng từ 1, 2t, 3t, 4t, 5t, 6t, 7t, 8t, 10t, 12t...đến 15 tấn (UNIC, Kanglim, Atom, HKTC, Soosan...); cẩu gấp khúc robot 1-45 tấn của các thương hiệu Palfigner, Ferrari, Hyva, Fassi..... Xe nền cơ sở Hino, Isuzu, Hyundai, Dongfeng, Thaco, xe đầu kéo...hoặc tùy chọn.

Tín Phát chuyên thiết kế và sản xuất xe gắn cẩu đa dạng các loại.

Để vận chuyển hàng hóa được an toàn và thuận tiện hơn thì việc sử dụng những chiếc xe đầu kéo gắn cẩu cho các mặt hàng cần bốc xếp nặng với số lượng lớn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cùng Tín Phát tham khảo các dòng xe gắn cẩu sau đây: 

 

ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700 GẮN CẨU GẬP FASSI F330XP / TINPHAT

ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700 GẮN CẨU GẬP FASSI F330XP / TINPHAT

Sản phẩm xe đầu kéo Hyundai HD700 lắp cẩu với động cơ D6AC 340PS là một trong số những dòng sản phẩm xe đầu kéo được thiết kế và chế tạo với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mang lại khả năng vận tải hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng như của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.
Xem thêm
ĐẦU KÉO HYUNDAI HD1000 GẮN CẨU GẬP PALFINGER / TINPHAT

ĐẦU KÉO HYUNDAI HD1000 GẮN CẨU GẬP PALFINGER / TINPHAT

Sản phẩm xe đầu kéo HD1000 lắp cẩu với nhiều tính năng hiện đại, sử dụng động cơ được điều tiết bằng điện nên mức tiêu hao nhiên liệu được tiết kiệm và được lắp cần cẩu sẽ phù hợp với doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa bằng Hyundai HD1000 lắp cẩu chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa .
Xem thêm
ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700 LẮP CẨU GẬP PALFINGER PK11002 / TINPHAT

ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700 LẮP CẨU GẬP PALFINGER PK11002 / TINPHAT

Sản phẩm xe đầu kéo Hyundai HD700 lắp cẩu PALFINGER PK 11002 với động cơ D6AC 340PS là một trong số những dòng sản phẩm xe đầu kéo được thiết kế và chế tạo với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mang lại khả năng vận tải hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng như của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.
Xem thêm
Zalo
Hotline