Về chúng tôi

Ô Tô Tín Phát Chuyên Thiết Kế Sản Xuất Xe Chuyên Dụng
congty@ototinphat.com
Về chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty TNHH TMDV Ô Tô Tín Phát xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng tới Quý khách hàng đang, đã và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua và thời gian sắp tới.

Được thành lập từ ngày 24/9/2012. Trải qua quá trình hơn 7 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH TMDV Ô Tô Tín Phát luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo, đóng mới xe cơ giới bao gồm:

+ Các dòng xe chuyên dụng: Xe tải cẩu, Xe CXMCD, Xe ép rác, Xe chở gia súc, Xe chở gia cầm, Xitec trên nền các xe nổi tiếng như Hyundai, Daewoo, Hino, Thaco, Isuzu….

+ Các loại thùng xe phổ biến như: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng mui bạt bửng nâng, thùng kín, thùng kín bửng nâng, thùng xe ben, thùng xe chở kính, thùng xe ép rác với đủ các kích thước và vật liệu khác nhau.

+ Các loại cần cẩu: cẩu Soosan, cẩu Unic, cẩu Palfinger, cẩu CSS, cẩu Kanglim mới 100% và đủ các tải trọng cho quý khách

+ Các thiết bị chuyên dùng như: chân chống thủy lực, tời kéo thủy lực

Với phương châm lấy chữ “TÍN” làm gốc, qua thời gian phát triển vừa qua công ty Ô Tô Tín Phát đã gặt hái được những thành công nhất định và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

Công ty TNHH TMDV Ô Tô Tín Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý

Xin chân thành cảm ơn!!!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline