XE BỒN CHỞ NHIÊN LIỆU

Đơn vị đi đầu trong sản xuất xe chuyên dụng uy tín, chất lượng, giá tốt
congty@ototinphat.com
XE BỒN CHỞ NHIÊN LIỆU

Xe bồn, xe xitec (hay đối với xe chuyên chở nhiên liệu là xe chở xăng dầu) là một loại xe có động cơ, kích thước lớn, được thiết kế đặc biệt để mang các loại chất lỏng, hàng hóa…trên đường. Các loại xe lớn như vậy được thiết kế tương tự như tàu hỏa mà còn được thiết kế để mang tải khí hoá lỏng. Bể xe tải lớn; nó có thể được cách nhiệt hoặc không cách điện; áp lực hay không áp lực; và được thiết kế cho các xe tải một hoặc nhiều bể chứa. Nó rất khó lái do trung tâm lực hấp dẫn cao.

 XE KIA THACO FRONTIER K250 CHỞ XĂNG

XE KIA THACO FRONTIER K250 CHỞ XĂNG

Xe Bồn 3 Khối chở xăng dầu được đóng trên nền xe tải KIA THACO FRONTIER K250. Với thiết kế tối ưu về kiểu dáng và tiện nghi đi cùng nhiều tính năng vượt trội đặc trugw của thương hiệu xe Hàn Quốc như kiểu dáng thon gọn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người sử dụng.

Tùy nhu cầu của khách hàng sử dụng mà Tín Phát sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp với yêu cầu chuyên chở hàng hóa thực tế của khách hàng.
Xem thêm
XITEC CHỞ NHIÊN LIỆU KIA THACO FRONTIER K250

XITEC CHỞ NHIÊN LIỆU KIA THACO FRONTIER K250

Xe chở nhiên liệu 3 khối KIA THACO FRONTIER K250 được Công ty Ô Tô Tín Phát tính, toán thiết kế, đóng mới bồn (xitec) phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.

Xe được nhập khẩu từ KIA nên có chất lượng và độ bền tốt

Bồn chở xăng đóng bằng thép Nippon nhập khẩu Nhật Bản, hệ thống Van công nghệ Châu Âu…
Xem thêm
Zalo
Hotline