XE CHỞ GIA SÚC GIA CẦM

Đơn vị đi đầu trong sản xuất xe chuyên dụng uy tín, chất lượng, giá tốt
congty@ototinphat.com
XE CHỞ GIA SÚC GIA CẦM

Xe chở gia cầm là có Thùng  để chở gia cầm là một loại thùng chuyên dụng, loại thùng này chuyên dùng để chuyên chở mặt hàng gia cầm như: gà, vịt,… Thùng chở gia cầm có hai kiểu, một loại được chia thành nhiều tầng (khoảng 4-5 tầng) mỗi tầng chứa trực tiếp gia cầm sống bên trong, loại còn lại không chia tầng, gia cầm sống sẽ được nhốt trong các lồng nhựa và được xếp gọn vào bên trong lòng thùng hàng, với loại thùng không chia tầng thường được sử dụng để chở các gia cầm còn nhỏ vì kích thước của gia cầm nhỏ nên chúng được đặt bên trong lồng nhựa để tránh rơi rớt ra bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Sàn thùng chở gia cầm cũng được thiết kế theo kiểu lá me và có rãnh thoát nước để vệ sinh lại thùng sau mỗi lần chở hàng. Cửa sau của thùng gia cầm được làm theo kiểu thùng bạt với hai cửa sau mở kiểu container và bửng dưới có thể mở ra nhằm thuận tiện cho quá trình chất dỡ hàng hoá bên trong.

Trên lý thuyết thùng chở gia cầm có thể làm bằng các vật liệu thường như sắt hộp, Inox 430,.. nhưng vì mặt hàng bên trong là gia cầm còn sống nên vật liệu làm thùng phải bền tốt để có thể chịu được các chất ăn mòn có trong chất thải của gia cầm cũng như chịu được nhiều lần rửa nước để vệ sinh lại thùng hàng sau mỗi lần vận chuyển. Do vậy, trên thực tế thùng chở gia cầm thường được làm từ vật liệu chống gỉ sét tốt như Inox 304 nên giá thành để đóng loại thùng này tương đối cao.

Với kinh nghiệm đóng thùng của công ty chúng tôi, yêu cầu của thùng chở gia cầm là phải bền chắc, vật liệu phải chống gỉ sét tốt và quan trọng nhất là thùng phải thật thông thoáng để dễ dàng vệ sinh và đặc biệt tính tản nhiệt phải tốt vì nhiệt độ cao sẽ khiến gia cầm bị chết.

 

XE CHỞ GIA SÚC HYUNDAI HD320 - Ô TÔ TÍN PHÁT

XE CHỞ GIA SÚC HYUNDAI HD320 - Ô TÔ TÍN PHÁT

✅Nhãn hiệu: HYUNDAI HD 320-EURO 5
✅Tải trọng cho phép: 17.000 KG
✅Chiều dài thùng hàng:9.5M
✅Sàn xe: INOX 304 Có 3 sàn, bửng nâng.
Sản phẩm Xe HYUNDAI Chở gia súc, được Công ty Ô tô Tín Phát thiết kế và sản xuất trên nền xe HYUNDAI HD 320 đóng mới 100%, với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm. Với kết cấu được thiết kế vô cùng đặc biệt, chỉ dùng chuyên chở gia súc nên thùng xe được chúng tôi thiết kế thông thoáng tuyệt đối cho gia súc bên trong xe, tránh trường hợp gia súc bị chết do ngạt như những dòng xe chở gia súc tự chế khác. Thêm vào đó, việc xử lý chất thải của gia súc cũng là điều hết sức quan trọng. Có thể thấy sản phẩm xeHYUNDAI HD 320 là sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp vận tải chở heo với số lượng lớn.
Xem thêm
XE CHỞ GIA CẦM HINO FC9JNTC - Ô TÔ TÍN PHÁT

XE CHỞ GIA CẦM HINO FC9JNTC - Ô TÔ TÍN PHÁT

✅Nhãn hiệu: Hino
✅Tải trọng cho phép:5.000 KG
✅Kích thước lòng thùng hàng:6690 x 2240 x 2300 mm
✅Kích thước xe:8660 x 2370 x 3410 mm
Sản phẩm Xe Hino Chở gia cầm, được Công ty Ô tô Tín Phát thiết kế và sản xuất đóng mới 100%, với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm. Với kết cấu được thiết kế vô cùng đặc biệt, thùng xe được chúng tôi thiết kế thông thoáng tuyệt đối cho gia súc bên trong xe, tránh trường hợp gia cầm bị chết do ngạt như những dòng xe tự chế khác. Xe Tải Hino chở gia cầm do CTy TNHH TMDV Ô TÔ TÍN PHÁT thiết kế và sản xuất là sản phẩm chuyên dụng đặc thù vận tải của các đơn vị Trang Trại và Doanh nghiệp vận chuyển , đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trong việc vận tải gia cầm các loại.
Xem thêm
XE CHỞ GIA SÚC HINO FL HINO FL8JTSA 6×2-Ô TÔ TÍN PHÁT

XE CHỞ GIA SÚC HINO FL HINO FL8JTSA 6×2-Ô TÔ TÍN PHÁT

Xe Tải Hino FL8JTSA​ chở Gia Súc (Heo, Bò) do CTy TNHH TMDV Ô TÔ TÍN PHÁT thiết kế và sản xuất là sản phẩm chuyên dụng đặc thù vận tải của các đơn vị Trang Trại và Doang nghiệp vận chuyển Gia Súc, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu trong việc vận tải các loại gia súc.
Xem thêm
XE CHỞ GIA CẦM HINO 8 TẤN FG8JP7A - Ô TÔ TÍN PHÁT

XE CHỞ GIA CẦM HINO 8 TẤN FG8JP7A - Ô TÔ TÍN PHÁT

Xe chở gia cầm do Cty TNHH TMDV Ô TÔ Tín Phát sản xuất trên nền HINO FG chất lượng cao, hệ thống thùng inox chắc chắn, làm sạch dễ dàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. cty ô tô Tín phát hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp mọi miền trên cả nước.
Xem thêm
XE KIA THACO FRONTIER K250 CHỞ GÀ CON

XE KIA THACO FRONTIER K250 CHỞ GÀ CON

Công ty Ô Tô Tín Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng trên toàn quốc, giải pháp vận tải gia cầm, gà , vịt… tối ưu nhất hiện nay trên thị trường, đó chính là Xe tải chở Gia Cầm Kia K250 2.4 Tấn, do Công ty Ô Tô Tín Phát chúng tôi thiết kế và đóng mới 100%, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của cục đăng kiểm.
Xem thêm
XE CHỞ GIA CẦM ISUZU NMR85HE4

XE CHỞ GIA CẦM ISUZU NMR85HE4

✅Nhãn hiệu: ISUZU
✅Tải trọng cho phép: 1.990 KG
✅Kích thước lòng thùng hàng:4460 x 1880 x 1870mm
✅Kích thước xe: 6320 x 2000 x 2910mm.
Sản phẩm Xe ISUZU Chở gia cầm, được Công ty Ô tô Tín Phát thiết kế và sản xuất đóng mới 100%, với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm. Với kết cấu được thiết kế vô cùng đặc biệt, thùng xe được chúng tôi thiết kế thông thoáng tuyệt đối cho gia súc bên trong xe, tránh trường hợp gia cầm bị chết do ngạt như những dòng xe tự chế khác.
Xem thêm
 XE KIA K250 CHỞ GIA SÚC - XE CHỞ HEO 2 TẦNG

XE KIA K250 CHỞ GIA SÚC - XE CHỞ HEO 2 TẦNG

✅Nhãn hiệu: FRONTIER KIA K250
✅Tải trọng cho phép: 1990 KG
✅Kích thước thùng hàng:3370 x 1760 x 1540mm
✅Sàn xe: INOX 304 Có 2 sàn, bửng nâng.
Sản phẩm Xe KIA K250 Chở gia súc, được Công ty Ô tô Tín Phát thiết kế và sản xuất trên nền xe KIA K250 đóng mới 100%, với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm. Với kết cấu được thiết kế vô cùng đặc biệt, chỉ dùng chuyên chở gia súc nên thùng xe được chúng tôi thiết kế thông thoáng tuyệt đối cho gia súc bên trong xe, tránh trường hợp gia súc bị chết do ngạt như những dòng xe chở gia súc tự chế khác. Thêm vào đó, việc xử lý chất thải của gia súc cũng là điều hết sức quan trọng. Có thể thấy sản phẩm xe K50 CGS là sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp vận tải.
Xem thêm
Zalo
Hotline